Chúc mừng EVAC.VN trên Facebook vượt mốc 1000 Like

Sau gần 2 tuần khai trương, Fanpage bán hàng của kênh mua sắm online EVAC.VN đã vượt mốc 1000 lượt Like. Để cảm ơn quý khách hàng đã tích cực ủng hộ, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi lớn: Ưu đãi 30% tất cả các sản phẩm trong MỘT NGÀY DUY NHẤT, Thứ Hai, 25/1/2016. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trong 1 ngày duy nhất, không áp dụng cho các sản phẩm khuyến mại và OUTLET. Nhanh tay lựa chọn những sản phẩm chất lượng cho mùa tết đang đến rất gần.

EVAC.VN với định hướng là kênh mua sắm online chất lượng cao, đa dạng ngành hàng, cung cấp cho bạn những sản phẩm tiện đáp ứng đủ các nhu cầu vượt trội. Các mặt hàng do EVAC.VN cung cấp đều được kiểm định chất lượng đầu vào nghiêm ngặt từ khâu nhập hàng, vận chuyển đến giao hàng tận tay cho khách. Với kinh nghiệm, uy tín và sự tận tâm của mình, chúng tôi tự tin  tạo ra một kênh mua sắm online mà mọi khách hàng đều tin cậy.

Khai trương kênh bán hàng trực tuyến EVAC.VN

Sáng ngày 11/1/2016, Công ty TNHH EVAC đã khai trương kênh bán hàng trực tuyến EVAC.VN tại số 87 Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Thủ Đức. Với chủ trương phát triển thị trường cho các sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam, EVAC phân phối đa dạng sản phẩm với hơn 10 ngành hàng bao gồm: quần áo, phụ kiện, trang sức, hương liệu, đồ uống, thực phẩm, quà tặng…


Cuộc sống bận rộn, nhiều người không còn đủ thời gian để dạo quanh các của hàng, siêu thị lựa chọn những món đồ thiết yếu cho bản thân và gia đình. Các kênh mua sắm online chính là lựa chọn hợp xu thế, cung cấp tối đa tiện ích, giúp bạn mua sắm đầy đủ các vật dụng thiết yếu, sản phẩm được giao tận nơi, giúp bạn có thêm thời giờ quan tâm chăm sóc cho gia đình.

Chúng ta dễ dàng thấy được sự tiện ích của kênh mua sắm trực tuyến, tuy nhiên trong tình trạng hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh không đảm bảo được chất lượng sản phẩm, gây mất lòng tin của khách hàng, khiến họ e dè mỗi khi nhắc đến mua sắm online. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp thường không coi trọng kênh phân phối trực tuyến, coi đây là nơi để thanh lý hàng tồn, chất lượng kém… khiến cho kênh này không phát huy được tiềm năng vốn có.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng kênh mua sắm chất lượng cao, các sản phẩm đầu vào được kiểm tra kỹ lưỡng, được chính nhân viên EVAC dùng thử để kiểm chứng chất lượng. Ngành hàng đa dạng, hàng ngàn sản phẩm đáp ứng các nhu cầu thiết yếu nhất của bạn.

Mừng khai trương và chuẩn bị cho Tết Bính Thân, chỉ với hóa đơn từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ được lì xì ngày voucher 100 000 đồng sử dụng cho tất cả các sản phẩm tại EVAC.VN.

banner website

Công ty TNHH EVAC

Địa chỉ : 87 Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3722 866
Hotline: 093 8182 188
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.evac.vn

Facebook

 

Thanh toán qua Smartlink

logo banks

Mạng xã hội

Premium Joomla Templates